ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

BÀI VIẾT HAY

Động Phong Nha Kẻ Bàng

Hang Sơn Đoòng muôn màu











Hướng nghiệp: nghề bếp

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/05/2013 22:00 - Người đăng bài viết: nguoiquyhau
             HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU – VIỆN ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP
 
    CHUYÊN NGHIỆP  HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – ĐƠN VỊ DUY NHẤT ĐƯỢC

TỔNG CỤC DẠY NGHỀ CẤP PHÉP ĐÀO TẠO  & CẤP CHỨNG CHỈ BẾP TRƯỞNG
 
Tại Hướng Nghiệp Á Âu, chúng tôi áp dụng các phương pháp đào tạo sát với thực tiễn, với Đội ngũ Giảng viên là những Bếp trưởng hàng đầu Việt Nam, trang thiết bị Bếp được đầu tư theo tiêu chuẩn một chiều hiện đại, giúp cho học viên có được sự tự tin, chuyên nghiệp khi bước chân vào môi trường làm việc thực tế tại Nhà hàng, Khách sạn tiêu chuẩn.
 
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN


Nguyễn Đức Thục Anh (Hiệu trưởng Trường Hướng Nghiệp Á Âu),
Thầy Đoàn Minh Tâm - Giám đốc Đào tạo Trường Hướng Nghiệp Á Âu - hiện là
Bếp trưởng Nhà hàng  LION,
Thầy Norbert - Bếp trưởng Khách sạn Floating ( Khách sạn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam).


Lê Thị Vân - Nghệ danh Cô Sáu Cây Dừa,
Bùi Thị Sương - Nghệ nhân Ẩm thực,
Thầy Quách Thiên Tường - Bếp trưởng Suất Ăn Hàng Không (VAC),


Thầy Dương Huy KhảiGiám khảo Chương trình Iron Chef.
Thầy Đỗ Quang Long - Bếp trưởng Khách sạn Đệ Nhất - Giám khảo
Chương trình Iron Chef.

Thầy David Thái - Siêu đầu bếp Việt Nam, Giám khảo The Next Iron Chef


Thầy Phạm Tuấn Hải - Giám Khảo Chương Trình MasterChef - Bếp trưởng Unilever
Đông Nam Á
,
Thầy Quách Hưng Hồng - Trưởng bếp Bánh Khách sạn Omni. ,
Thầy Lâm Trọng Bình - Bếp trưởng Khách sạn Duxton.


Thầy Ngô Giai Hữu - Trưởng bếp Nhật Khách sạn Rex,
Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Bếp trưởng Khách sạn Palace - Siêu Đầu Bếp
chương trình Ironchef Việt Nam 2012,

Thầy Trần Trung Vượng - Bếp Trưởng Khách sạn Sofitel Hà Nội.


Thầy Tạ Mạnh Tiến - Bếp trưởng Khách sạn Metropole,
Thầy Nguyễn Thanh Vũ - Phó trưởng Bếp Suất Ăn Hàng Không,
Thầy Tăng Quốc Vinh - Trưởng Bếp Hoa Khách sạn Continental.

cô diệu thảo
Cô Diệu Thảo - Tiến sĩ Ẩm Thực ,
Cô Trần Thị Thanh Tuyền - Bếp Phó điều hành KS Equatorial,
Thầy Trần Phan Hùng - Chuyên gia Ẩm thực Ý, Bếp trưởng Nhà Hàng Terrace.

 Cô Chi
Lê Thị Chi - Chuyên gia Ẩm thực,
Phạm Thị Thu - Nghệ nhân cắt tỉa,
Đỗ Thị Kim OanhChuyên gia Ẩm thực.
 
thầy từ tích huy
Thầy Nguyễn Ngọc Toàn - Bếp trưởng tại FnB Express.
Thầy Từ Tích Huy - Phó trưởng Bếp Khách sạn Caravel năm 1990 - 1995
- Hiện nay là Bếp
trưởng Khách sạn Tân Sơn Nhất,
Thầy Lê Bảo QuốcChuyên gia cắt tỉa nghệ thuật.

thầy nguyễn tín trường duy
 Thầy Nguyễn Tín Trường Duy - Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Bếp Trẻ - Hội Đầu Bếp Á Âu ,
Thầy Lâm Phương Vũ - BếpTrưởng Nhãn hàng Knorr (Unilever VN),
Thầy Võ Quốc - Chuyên gia Ẩm thực -Tổng biên tập Tạp chí Món Ngon Việt Nam.

thầy nguyễn trọng nghia(alian nghĩa)nguyễn văn lập
Thầy Nguyễn Trọng Nghĩa -  Siêu Đầu Bếp Chương Trình Iron Chef VN 2013,
Thầy Michael Bảo Huỳnh - Siêu Đầu Bếp Chương Trình Iron Chef VN 2013,
Thầy Nguyễn Văn Lập -  Siêu Đầu Bếp Chương Trình Iron Chef VN 2013.


http://huongnghiepaau.com/2011/

TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
Cơ sở 1:
02 - 04 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 1, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Cơ sở 2:
59 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 14, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
TEL:(08)
6290 5588 - 6290 9988 - 6294 8320 - 6294 8387. FAX: (08) 6294 8387

Email: daotao@huongnghiepaau.com

Tác giả bài viết: Sưu tầm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TÌM KIẾM


 Bấm vào đây để xem
LỊCH VẠN NIÊN

 

CÁC BÀI VIẾT TIÊU ĐIỂM

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 701
  • Tháng hiện tại: 21672
  • Tổng lượt truy cập: 4196229

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy trang web của chúng tôi như thế nào?

Rất Tốt! Cung cấp thông tin hữu ích.

Tốt

Tạm được!

Chưa ổn!