HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU – VIỆN ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP
CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – ĐƠN VỊ DUY NHẤT ĐƯỢC
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ CẤP PHÉP ĐÀO TẠO & CẤP CHỨNG CHỈ BẾP TRƯỞNG
Tại Hướng Nghiệp Á Âu, chúng tôi áp dụng các phương pháp đào tạo sát với thực tiễn, với Đội ngũ Giảng viên là những Bếp trưởng hàng đầu Việt Nam, trang thiết bị Bếp được đầu tư theo tiêu chuẩn một chiều hiện đại, giúp cho học viên có được sự tự tin, chuyên nghiệp khi bước chân vào môi trường làm việc thực tế tại Nhà hàng, Khách sạn tiêu chuẩn.
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
Cô Nguyễn Đức Thục Anh (Hiệu trưởng Trường Hướng Nghiệp Á Âu),
Thầy Đoàn Minh Tâm - Giám đốc Đào tạo Trường Hướng Nghiệp Á Âu - hiện là
Bếp trưởng Nhà hàng LION,
Thầy Norbert - Bếp trưởng Khách sạn Floating ( Khách sạn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam).
Cô Lê Thị Vân - Nghệ danh Cô Sáu Cây Dừa,
Cô Bùi Thị Sương - Nghệ nhân Ẩm thực,
Thầy Quách Thiên Tường - Bếp trưởng Suất Ăn Hàng Không (VAC),
Thầy Dương Huy Khải - Giám khảo Chương trình Iron Chef.
Thầy Đỗ Quang Long - Bếp trưởng Khách sạn Đệ Nhất - Giám khảo
Chương trình Iron Chef.
Thầy David Thái - Siêu đầu bếp Việt Nam, Giám khảo The Next Iron Chef
Thầy Phạm Tuấn Hải - Giám Khảo Chương Trình MasterChef - Bếp trưởng Unilever
Đông Nam Á,
Thầy Quách Hưng Hồng - Trưởng bếp Bánh Khách sạn Omni. ,
Thầy Lâm Trọng Bình - Bếp trưởng Khách sạn Duxton.
Thầy Ngô Giai Hữu - Trưởng bếp Nhật Khách sạn Rex,
Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Bếp trưởng Khách sạn Palace - Siêu Đầu Bếp
chương trình Ironchef Việt Nam 2012,
Thầy Trần Trung Vượng - Bếp Trưởng Khách sạn Sofitel Hà Nội.
Thầy Tạ Mạnh Tiến - Bếp trưởng Khách sạn Metropole,
Thầy Nguyễn Thanh Vũ - Phó trưởng Bếp Suất Ăn Hàng Không,
Thầy Tăng Quốc Vinh - Trưởng Bếp Hoa Khách sạn Continental.
Cô Diệu Thảo - Tiến sĩ Ẩm Thực ,
Cô Trần Thị Thanh Tuyền - Bếp Phó điều hành KS Equatorial,
Thầy Trần Phan Hùng - Chuyên gia Ẩm thực Ý, Bếp trưởng Nhà Hàng Terrace.
Cô Lê Thị Chi - Chuyên gia Ẩm thực,
Cô Phạm Thị Thu - Nghệ nhân cắt tỉa,
Cô Đỗ Thị Kim Oanh - Chuyên gia Ẩm thực.
Thầy Nguyễn Ngọc Toàn - Bếp trưởng tại FnB Express.
Thầy Từ Tích Huy - Phó trưởng Bếp Khách sạn Caravel năm 1990 - 1995
- Hiện nay là Bếp trưởng Khách sạn Tân Sơn Nhất,
Thầy Lê Bảo Quốc- Chuyên gia cắt tỉa nghệ thuật.
Thầy Nguyễn Tín Trường Duy - Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Bếp Trẻ - Hội Đầu Bếp Á Âu ,
Thầy Lâm Phương Vũ - BếpTrưởng Nhãn hàng Knorr (Unilever VN),
Thầy Võ Quốc - Chuyên gia Ẩm thực -Tổng biên tập Tạp chí Món Ngon Việt Nam.
Thầy Nguyễn Trọng Nghĩa - Siêu Đầu Bếp Chương Trình Iron Chef VN 2013,
Thầy Michael Bảo Huỳnh - Siêu Đầu Bếp Chương Trình Iron Chef VN 2013,
Thầy Nguyễn Văn Lập - Siêu Đầu Bếp Chương Trình Iron Chef VN 2013.
http://huongnghiepaau.com/2011/ TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
Cơ sở 1: 02 - 04 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 1, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Cơ sở 2: 59 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 14, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
TEL:(08) 6290 5588 - 6290 9988 - 6294 8320 - 6294 8387. FAX: (08) 6294 8387
Email: daotao@huongnghiepaau.com
Ý kiến bạn đọc