Tai lợn chua ngọt là một món ăn khá lạ miệng, vị đậm, chua chua, ngọt ngọt, không béo,
có thể ăn được trong nhiều ngày, rất phù hợp cho dịp Tết này.
Nội dung chi tiết
Độ khó: Cực dễ
Nguyên liệu
- Tai lợn: 500gr
- Giấm: 500ml
- Đường trắng: 1kg
- Phèn chua: 50gr
- Bột năng: 100gr
- Riềng: 50gr
- Muối rang, tỏi
Cách làm:
Tai lợn chua ngọt
Lời khuyên:
- Nước giấm phải đổ ngập tai lợn.
- Nếu ăn cay được, bạn nên xếp thêm ớt vào lọ. Ớt sẽ giúp món ăn thơm hơn.
- Món này có thể ăn với cơm nóng, gỏi, hoặc cuốn bánh tráng chấm mắm nêm.
Mã an toàn:
Ý kiến bạn đọc