ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

BÀI VIẾT HAY

Động Phong Nha Kẻ Bàng

Hang Sơn Đoòng muôn màu











lich sử chiến tranh viêt trung

Lịch sử chiến tranh Việt-Trung

PHÁT HIỆN RẮN 5 ĐẦU

Phát hiện rắn 5 đầu ở Ấn Độ

Chủ nhật, 20/06/2010, 08:50 AM (GMT+7)
Sự kiện: Chuyện lạ nhất thế giới
Tất cả những ai nhìn thấy những bức ảnh này đều cảm thấy rùng mình khiếp sợ với chú rắn có đến tận 5 cái đầu.
 

Đăng lúc: 21-01-2013 06:58:52 PM | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: HÌNH ẢNH
Hình ảnh làng Quy hậu

Hình ảnh làng Quy hậu

Có thể nói rằng, so với các làng trong huyện Lệ Thủy thì làng Quy Hậu không phải là làng được hình thành sớm bên hữu ngạn Bình Giang (Kiến Giang). Bởi lẽ những làng quê được hình thành sớm vào cuối thế kỉ XIV, đầu thế kỉ XV đều được gắn liền với từ “ Kẽ”, từ “ Nhà” như Kẻ Đợi, Kẻ Chền; Nhà Vàng, Nhà Phan…

Đăng lúc: 18-12-2012 10:07:19 AM | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: HÌNH ẢNH , HÌNH ẢNH LÀNG QUY HẬU
Cách làm củ kiệu ngâm cho ngày Tết

Cách làm củ kiệu ngâm cho ngày Tết

Món củ kiệu ngâm có vị chua thanh quện lẫn vị ngọt dịu, ăn giòn sẽ giúp bữa ăn của gia đình

bạn ngon hơn và đỡ ngán. Món này sẽ rất đắt vào các bữa tiệc nhiều thịt, nhất là trong dịp Tết.

Đăng lúc: 18-12-2012 10:05:32 AM | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: HÌNH ẢNH , TẾT CỔ TRUYỀN
Hồ trên núi ở động Phong Nha

Hồ trên núi ở động Phong Nha

Chúng tôi thật ngỡ ngàng khi trong động Phong Nha (Quảng Bình)

vừa mớiphát hiện một hồ “treo” trên sông ngầm trong hang động này. Trước đây,

cứ tưởng, ở độngPhong Nha đã được con người khám phá hết những vẻ kỳ bí của

nó, nhưng thực ra, nóhoàn toàn chưa được con người hiểu hết một cách tường tận.

Đăng lúc: 18-12-2012 10:04:24 AM | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: HÌNH ẢNH , HỒ TRÊN NÚI Ở ĐỘNG PHONG NHA
Hướng dẫn làm món tai lợn chua ngọt ngày Tết

Hướng dẫn làm món tai lợn chua ngọt ngày Tết

Tai lợn chua ngọt là một món ăn khá lạ miệng, vị đậm, chua chua, ngọt ngọt, không béo,

có thể ăn được trong nhiều ngày, rất phù hợp cho dịp Tết này.

Đăng lúc: 18-12-2012 10:03:09 AM | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: HÌNH ẢNH , TẾT CỔ TRUYỀN
Nét khác biệt của bánh chưng các miền

Nét khác biệt của bánh chưng các miền

  Bánh chưng - món bánh thể hiện lòng biết ơn của con cháu với cha ông và đất trời - lâu

nay đã có vị trí thật đặc biệt  trong tâm thức người Việt. Từ xưa tới giờ, chiếc bánh truyền

thống ngày Tết này đã có biết bao thay đổi qua mỗi vùng miền từ hương vị tới hình dáng

và công thức chế biến.

Đăng lúc: 18-12-2012 10:01:45 AM | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: HÌNH ẢNH , TẾT CỔ TRUYỀN
Hướng dẫn cách gói bánh tét ngày tết

Hướng dẫn cách gói bánh tét ngày tết

Bánh tét có nơi gọi là bánh đòn, là một loại bánh trong ẩm thực của cả người ở miền Nam và miền Trung Việt Nam, là nét tương đồng của bánh chưng ở Miền Bắc về nguyên liệu, cách nấu, chỉ khác về hình dáng và sử dụng lá chuối để gói thay vì lá dong, nhưng cũng có nhiều bánh tét nhân chuối hay đậu đen. Vì vậy nó cũng được sử dụng nhiều nhất trong dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc Việt Nam với vị trí không khác bánh chưng.

Đăng lúc: 18-12-2012 10:00:28 AM | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: HÌNH ẢNH , TẾT CỔ TRUYỀN
 
TÌM KIẾM

CÁC BÀI VIẾT TIÊU ĐIỂM

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thống kê

  • Đang truy cập: 32
  • Khách đang truy cập: 4
  • Máy chủ tìm kiếm: 28
  • Hôm nay: 1966
  • Tháng hiện tại: 14435
  • Tổng lượt truy cập: 4491934

 Bấm vào đây để xem
LỊCH VẠN NIÊN

 

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy trang web của chúng tôi như thế nào?

Rất Tốt! Cung cấp thông tin hữu ích.

Tốt

Tạm được!

Chưa ổn!